GREEN LEAF PRIMARY SCHOOL
Chia sẻ giáo viên

SÁNG TẠO

SÁNG TẠO

Hãy cố gắng để giờ giảng của bạn không khuôn mẫu quá, chuẩn mực quá. Tuyệt vời nhất là trong mỗi giờ học đều có những “phát minh” nho nhỏ được diễn ra, những chân lí nho nhỏ được phát hiện, những đỉnh cao trí thức được chinh phục và những cuộc tìm kiếm được bắt đầu. Đừng tìm những con đường dễ dàng nhất trong việc giảng dạy. Như thế học trò sẽ lười suy nghĩ, bạn cần làm cho các bé thấy việc học là tư duy. Điều quan trọng nhất là bạn phải luôn khích lệ, luôn ở bên các bé khi khó khăn.

Xem tiếp

RỘNG LƯỢNG

RỘNG LƯỢNG

Đức tính rộng lượng giúp giáo viên hy sinh một cách tự nguyện những sở thích cá nhân cho những người khác. Đây không phải là đức tính thông thường và phổ biến, nhưng là một đức tính cao thượng. Đây là sự hy sinh lớn lao, bởi vì giáo viên dâng cả đời mình, sẵn lòng làm một việc cao cả vì người khác.

Xem tiếp

NHIỆT TÌNH

NHIỆT TÌNH

Đối với nghề giáo thì nhiệt tình là yếu tố quan trọng. Bạn hãy sẵn sàng hướng dẫn chỉ dạy tận tình và giúp đỡ các em. Biết quan tâm học sinh của mình. "Nếu là con chim chiếc lá thì con chim phải hót chiếc lá phải xanh, sống là cho đâu phải giữ riêng mình".

Xem tiếp
Hotline: 028 22 537991
Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: 028 22 537991

Green leaf primary school

Green leaf primary school

Green leaf primary school