GREEN LEAF PRIMARY SCHOOL
Chương trình học

NỘI QUY TRƯỜNG HỌC

NỘI QUY TRƯỜNG HỌC

Mục đích của nội quy nhà trường là tạo ra một môi trường học có kỷ luật, an toàn và vui vẻ nhất. Do đó, có thể nói nội quy trường học rất quan trọng và là một phần không thể thiếu đối với môi trường học đường. Nhờ vào những biện pháp xử lý cũng như chuẩn mực được đưa ra, trường học đã nhanh chóng xây dựng được văn hóa nề nếp và quy tắc vốn có của mỗi học sinh.

Xem tiếp

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

Hoạt động trải nghiệm không chỉ giúp hình thành kiến thức mới mà quan trọng hơn là tạo cho trẻ có niềm say mê tìm hiểu, thích khám phá và biết cách lĩnh hội những kiến thức mới, cách hình thành kỹ năng mới. Ngoài ra, nó còn giúp trẻ thấu hiểu ý nghĩa của sự lao động, sáng tạo khi trẻ tự mình làm ra một sản phẩm nào đó.

Xem tiếp

Chương trình STEAM

Chương trình STEAM

Chương trình Giáo dục STEAM là phương pháp dạy tích hợp 5 môn học: Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học (Science, Technology, Engineering, Arts and Mathematics) nhằm giúp học sinh hiểu được sự liên quan giữa các khối kiến thức và giúp vận dụng tốt vào thực tế. Qua các hoạt động thực tiễn, trẻ sẽ được tiếp cận vấn đề một cách khách quan, từ đó kích thích khả năng phân tích, xử lí tình huống và tư duy sáng tạo.

Xem tiếp

Chương trình Song Ngữ

Chương trình Song Ngữ

Chương trình song ngữ tại GLS mang đến cho các em học sinh cơ hội được học tập trong môi trường phát triển toàn diện cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Được thiết kế hài hoà giữa chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam kết hợp với chương trình tiếng Anh Cambridge. Chương trình đảm bảo thời gian giảng dạy và đảm bảo việc học hằng ngày được phân chia riêng biệt, rõ ràng và hợp lí. Chương trình học được xây dựng dựa trên các chủ đề cụ thể mang tính ứng dụng cao, nhằm giúp các em học sinh phát triển sự hiểu biết về các khái niệm và mục tiêu trong cả hai chương trình học, mà được phân bổ thời gian học hợp lí. Điều này đảm bảo các em học sinh gắn kết các kiến thức được lĩnh hội từ cả hai chương trình học Việt nam và Anh Quốcxuyên suốt quá trình học tập của mình.

Xem tiếp
Hotline: 028 22 537991
Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: 028 22 537991

Green leaf primary school

Green leaf primary school

Green leaf primary school