GREEN LEAF PRIMARY SCHOOL
GIỚI THIỆU VỀ GREEN LEAF PRIMARY SCHOOL

 

Trường Tiểu Học Lá Xanh (GLS) theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống giáo dục vững chắc, mang đến cho thế hệ học sinh tương lai một nền tảng giáo dục hài hoà, kết hợp dựa trên chương trình của Bộ GD - ĐT Việt Nam, chương trình giáo dục STEAMS với chương trình tiếng Anh Cambridge, qua đó giúp các em phát triển toàn diện về tư duy, thể chất và các kỹ năng sống trong tương lai, đồng thời vẫn giữ được các giá trị văn hoá, truyền thống của dân tộc.

  Để theo đuổi tầm nhìn và giá trị cốt lõi trên, GLS đã và đang xây dựng các đội ngũ giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, góp phần thực hiện hiệu quả nhất các chương trình mà GLS đã cam kết. Ngoài ra, GLS hướng đến sự kết nối giữa nhà trường và phụ huynh, khuyến khích tối đa sự hổ trợ của phụ huynh để giáo viên có thể phát triển tối đa tiềm năng của học sinh.

  Tại GLS, chúng tôi hiểu rằng không có gì quan trọng với trẻ hơn là cơ hội nhận được nền tảng giáo dục tốt nhất, giúp các em thành công trong tương lai. Chúng tôi tự hào là nơi mang lại cho học sinh những nền tảng này. Chúng tôi áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất nhằm trang bị cho học sinh tác phong văn hoá và kiến thức học thuật vững vàng, song song với những kỹ năng sống thực tiễn và những giá trị sống, phẩm chất cá nhân tốt đẹp. Chúng tôi cũng hướng đến mục tiêu tạo ra một môi trường học đường thoải mái, lành mạnh và an toàn, nơi mà các em được khích lệ một cách tích cực để thể hiện tối đa khả năng thiên phú của mình.

  Chúng tôi mong muốn mỗi học sinh đều đạt được những thành tích học tập tốt, và ngày càng trưởng thành về mặt trí tuệ cũng như xã hội, chúng tôi tin rằng những tài năng nhỏ hôm nay sẽ gặt hái được những thành công trong tương lai khi được trang bị một nền tảng giáo dục tốt ngay từ khi còn nhỏ. Chúng tôi hy vọng thời gian học tập ở môi trường GLS sẽ là thời gian đẹp nhất và đáng nhớ nhất trong cuộc đời học sinh của các em

 

Hotline: 028 22 537991
Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: 028 22 537991

Green leaf primary school

Green leaf primary school

Green leaf primary school