GREEN LEAF PRIMARY SCHOOL
Làm việc tại lá xanh

Môi trường làm việc

Trường Tiểu học Lá Xanh mang đến một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp. Đội ngũ lãnh dạo GLS luôn cổ vũ sự đoàn kết để thực hiện sứ mệnh giáo dục của nhà trường. Chúng tôi chào đón các giáo viên và nhân viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm và nhiệt tình gia nhập vào đội ngũ GLS. Chúng tôi cam kết về sự kết nối và cùng phát triển. Trường Tiểu học Lá Xanh mang đến một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp. Đội ngũ lãnh dạo GLS luôn cổ vũ sự đoàn kết để thực hiện sứ mệnh giáo dục của nhà trường. Chúng tôi chào đón các giáo viên và nhân viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm và nhiệt tình gia nhập vào đội ngũ GLS. Chúng tôi cam kết về sự kết nối và cùng phát triển. Cùng tham quan 1 vòng cơ sở vật chất của trường GLS nhé!

GIáo viên chương trình Bộ GD

Tại GLS, ngoài chuyên môn chún tôi đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu, chỉ cần bạn có đủ chuyên môn và yêu trẻ, biết nhẫn nại và quan tâm trẻ thì đừng chần chừ hãy đến với chúng tôi để kiến tạo tương lai cho các bé.

Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: 028 22 537991

Green leaf primary school