GREEN LEAF PRIMARY SCHOOL
Phụ huynh

GLS luôn chú trọng việc xây dựng mối quan hệ bền vững giữa gia đình và nhà trường để tạo cho trẻ môi trường giáo dục tốt nhất.

câu chuyện phụ huynh

VIẾT CHO CON

VIẾT CHO CON

Sau này, khi lớn lên, con sẽ nhận ra, thích một người thì rất dễ, yêu một người lại quá nhiều khó khăn, vì vậy hãy cứ thương thôi.

Xem thêm

TÂM SỰ GỬI CON YÊU

TÂM SỰ GỬI CON YÊU

Với ba mẹ, con là món quà vô cùng quý giá mà ông trời đã dành tặng cho bố mẹ. Sau bao nhiêu đau đớn khổ cực con đã an toàn chào đời và nằm...

Xem thêm
xem thêm

Góc tư vấn

Góc tư vấn

Gồm 2 chuyên đề dành cho các bậc phụ huynh; "Hãy là chính mình con nhé!" và "Kỹ năng giúp trẻ tư duy: Dám nhận lỗi và sửa sai". Chuyên mục cung cấp những kiến thức và kinh nghiệm hữu ích về giáo dục kỹ năng, tâm sinh lý cho trẻ.

xem thêm

Sổ tay phụ huynh

Sổ tay phụ huynh

Những ghi chú, quy định và hướng dẫn khi đồng hành cùng GLS trong chặng đường giáo dục trẻ, kèm theo một số gợi ý hữu ích giúp bạn chuẩn bị thật tốt cho trẻ khi theo học tại GLS.

Sự kiện

Bên cạnh việc tổ chức sự kiện giúp các bé trau dồi thêm những kỹ năng thực tế thì GLS còn tạo ra những sự kiện như những cuộc hội thảo nhằm giúp các ba, mẹ giải đáp những thắc mắc về những vấn đề học tập của con.

xem thêm
Hotline: 028 22 537991
Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: 028 22 537991

Green leaf primary school

Green leaf primary school

Green leaf primary school