GREEN LEAF PRIMARY SCHOOL
Phụ huynh

GLS luôn chú trọng việc xây dựng mối quan hệ bền vững giữa gia đình và nhà trường để tạo cho trẻ môi trường giáo dục tốt nhất.

câu chuyện phụ huynh

VIẾT CHO CON

VIẾT CHO CON

Sau này, khi lớn lên, con sẽ nhận ra, thích một người thì rất dễ, yêu một người lại quá nhiều khó khăn, vì vậy hãy cứ thương thôi.

Xem thêm

TÂM SỰ GỬI CON YÊU

TÂM SỰ GỬI CON YÊU

Với ba mẹ, con là món quà vô cùng quý giá mà ông trời đã dành tặng cho bố mẹ. Sau bao nhiêu đau đớn khổ cực con đã an toàn chào đời và nằm...

Xem thêm
xem thêm

Góc tư vấn

Góc tư vấn

Gồm 2 chuyên đề dành cho các bậc phụ huynh; "Hãy là chính mình con nhé!" và "Kỹ năng giúp trẻ tư duy: Dám nhận lỗi và sửa sai". Chuyên mục cung cấp những kiến thức và kinh nghiệm hữu ích về giáo dục kỹ năng, tâm sinh lý cho trẻ.

xem thêm

Sổ tay phụ huynh

Sổ tay phụ huynh

Những ghi chú, quy định và hướng dẫn khi đồng hành cùng GLS trong chặng đường giáo dục trẻ, kèm theo một số gợi ý hữu ích giúp bạn chuẩn bị thật tốt cho trẻ khi theo học tại GLS.

Sự kiện

Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn trang phục vụ cho in ấn. Lorem Ipsum đã được sử dụng như một văn bản chuẩn cho ngành công nghiệp in ấn từ những năm 1500, khi một họa sĩ vô danh ghép nhiều đoạn văn bản với nhau để tạo thành một bản mẫu văn bản. Đoạn văn bản này không những đã tồn tại năm thế kỉ, mà khi được áp dụng vào tin học văn phòng, nội dung của nó vẫn không hề bị thay đổi. Nó đã được phổ biến trong những năm 1960 nhờ việc bán những bản giấy Letraset in những đoạn Lorem Ipsum, và gần đây hơn, được sử dụng trong các ứng dụng dàn trang, như Aldus PageMaker.

xem thêm
Hotline: 028 22 537991
Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: 028 22 537991

Green leaf primary school

Green leaf primary school

Green leaf primary school