GREEN LEAF PRIMARY SCHOOL
TÂM SỰ GỬI CON YÊU

Với ba mẹ, con là món quà vô cùng quý giá mà ông trời đã dành tặng cho bố mẹ. Sau bao nhiêu đau đớn khổ cực con đã an toàn chào đời và nằm trong vòng tay của mẹ. Mẹ thầm cảm ơn con rất nhiều.

Thời gian cứ thế trôi đi. Tuy con không được mập mạp như những đứa trẻ khác nhưng con rất ít ốm đau nên mẹ hoàn toàn yên tâm về lựa chọn hiện nay của mình. 

“Môi trường tạo nên tính cách.

Không cần camera, chỉ cần nhìn con qua cách ứng xử hằng ngày là mẹ muôn phần yên tâm.”

Em xin chào các mẹ ạ, hơi dài nhưng mình nghĩ sẽ khá bổ ích cho những ai lần đầu làm mẹ và chọn trường tiểu học cho con mình. 

Trong thời điểm này chắc có nhiều mẹ đang phân vân không biết nên chọn trường tiểu học nào phù hợp với con đúng không, thời điểm cũng tầm giờ này năm trước mình cũng giống như mọi người, lại còn là lần đầu làm mẹ nên việc chọn trường và các thủ tục đăng ký đã làm mình khá bối rối. Mình xin chia sẻ một ít kinh nghiệm chọn trường mà mình tự trải qua cho mọi người nha. Ban đầu mình chọn trường cho con bằng việc hỏi thăm bạn bè đã có kinh nghiệm, hoặc hàng xóm. Nhưng có lẽ vì hỏi quá nhiều nên sinh ra nhiều luồng ý kiến làm mình cảm thấy càng rối hơn vì thế mình tự quyết định chọn trường cho con. Đầu tiên, mình suy nghĩ là nên chọn trường công hay trường tư cho con, nên chọn trường gần nhà (mình ở Bình Tân) hay gần nơi làm việc để tiện đưa đón, và mình có tham khảo review về 1 số trường. Cuối cùng sau khi đến từng trường và cho con trải nghiệm thử môi trường học, mình đã quyết định cho con học ở trường Green Leaf Primary, và giờ nghĩ lại thì mình thấy lựa chọn của mình là đúng. Nói sơ qua trường thì vì trường mới thành lập nên sỉ số học sinh còn khá ít, ban đầu mình cũng lo lắng về khoản này, nhưng đúng thật nó vừa là nhược điểm mà cũng vừa là ưu điểm, vì sỉ số học sinh ít nên con mình được chăm kĩ hơn, sau 1 năm học tại trường thì mình rất hài lòng về cân nặng của con. Điều mình đặc biệt thích ở trường này đó là cách tư vấn và biết lắng nghe từ phía nhà trường. Ở đây con mình được học theo chương trình song ngữ và chương trình tiếng anh chuẩn Cambridge, và sau một năm học ở đây thì con mình đã có thể tự tin giao tiếp cơ bản, mặc dù ban đầu mình hơi lo vì sợ học với giáo viên nước ngoài con sẽ không theo kịp nhưng thấy bé rất vui và háo hức chờ mong đến giờ học của thầy. Về phần học phí thì vì là trường tư nên học phí cũng khá cao, nhưng so với các trường tư khác thì học phí ở đây mình thấy ổn và học phí ở đây mình đánh giá là thấp hơn so với chất lượng

Tin liên quan

VIẾT CHO CON

Hotline: 028 22 537991
Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: 028 22 537991

Green leaf primary school

Green leaf primary school

Green leaf primary school