GREEN LEAF PRIMARY SCHOOL

THÔNG ĐIỆP HIỆU TRƯỞNG

  Trường Tiểu Học Lá Xanh (GLS) theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống giáo dục vững chắc, mang đến cho thế hệ học sinh tương lai một nền tảng giáo dục hài hoà, kết hợp dựa trên chương trình của Bộ GD - ĐT Việt Nam, chương trình giáo dục STEAMS với chương trình tiếng Anh Cambridge, qua đó giúp các em phát triển toàn diện về tư duy, thể chất và các kỹ năng sống trong tương lai, đồng thời vẫn giữ được các giá trị văn hoá, truyền thống của dân tộc.

  Để theo đuổi tầm nhìn và giá trị cốt lõi trên, GLS đã và đang xây dựng các đội ngũ giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, góp phần thực hiện hiệu quả nhất các chương trình mà GLS đã cam kết. Ngoài ra, GLS hướng đến sự kết nối giữa nhà trường và phụ huynh, khuyến khích tối đa sự hổ trợ của phụ huynh để giáo viên có thể phát triển tối đa tiềm năng của học sinh.

  Tại GLS, chúng tôi hiểu rằng không có gì quan trọng với trẻ hơn là cơ hội nhận được nền tảng giáo dục tốt nhất, giúp các em thành công trong tương lai. Chúng tôi tự hào là nơi mang lại cho học sinh những nền tảng này. Chúng tôi áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất nhằm trang bị cho học sinh tác phong văn hoá và kiến thức học thuật vững vàng, song song với những kỹ năng sống thực tiễn và những giá trị sống, phẩm chất cá nhân tốt đẹp. Chúng tôi cũng hướng đến mục tiêu tạo ra một môi trường học đường thoải mái, lành mạnh và an toàn, nơi mà các em được khích lệ một cách tích cực để thể hiện tối đa khả năng thiên phú của mình.

  Chúng tôi mong muốn mỗi học sinh đều đạt được những thành tích học tập tốt, và ngày càng trưởng thành về mặt trí tuệ cũng như xã hội, chúng tôi tin rằng những tài năng nhỏ hôm nay sẽ gặt hái được những thành công trong tương lai khi được trang bị một nền tảng giáo dục tốt ngay từ khi còn nhỏ. Chúng tôi hy vọng thời gian học tập ở môi trường GLS sẽ là thời gian đẹp nhất và đáng nhớ nhất trong cuộc đời học sinh của các em.

 

 

 

 

Tổng quan
TẦM NHÌN

Trở thành một hệ thống giáo dục phát triển, hiện đại, mang đến cho các em nền giáo dục toàn diện về tư duy, trí não và thể chất.

SỨ MỆNH

Trường Tiểu Học Lá Xanh (GLS) mang đến cho các em những giá trị cốt lõi truyền thống của người Việt Nam kết hợp với những giá trị giáo dục hiện đại của các nước tiên tiến, từ đó tạo ra môi trường học tập hạnh phúc, sáng tạo, giúp các em có thể phát huy hết tài năng toàn diện.

Hệ giá trị cốt lõi

TINH THẦN TỰ HÀO DÂN TỘC

TINH THẦN TỰ HÀO DÂN TỘC

Hiểu biết và tự hào về các di sản văn hoá Việt Nam, đồng thời tự tin trở thành công dân toàn cầu

TÔN TRỌNG

TÔN TRỌNG

Tôn trọng những người xung quanh, khoan dung, biết lắng nghe, không kì thị các thành viên trong xã hội

TINH THẦN HỔ TRỢ

TINH THẦN HỔ TRỢ

Học sinh kết nối tốt với các hoạt động đội nhóm, biết nhận thức giúp đỡ cộng đồng, bảo vệ môi trường

KIÊN NHẪN

KIÊN NHẪN

Học sinh học tính kiên nhẫn, không ngại khó, hoàn thành các nhiệm vụ được giao

TRÁCH NHIỆM

TRÁCH NHIỆM

Học sinh biết được các giá trị của thân, chịu trách nhiệm trước những quyết định của bản thân

HAM HỌC HỎI

HAM HỌC HỎI

Học sinh không ngừng khám phá, học hỏi kiến thức từ môi trường xung quanh, áp dụng vào thực tiễn đời sống

tại sao chọn Lá Xanh GLS ?

LittleLives - Phần mềm quản lý trường Tiểu học

LittleLives là hệ thống quản lý trường Tiểu học hàng đầu Singapore giúp nhà trường và phụ huynh theo dõi sức khoẻ, hoạt động học tập của trẻ. Theo dõi điểm danh bằng ảnh chụp và các hoạt động khác của con bạn tại trường.

Môi trường học tập năng động và sáng tạo

Ứng dụng các phương pháp hiện đại vào việc dạy - học. Nhiều hoạt động ngoại khoá được tổ chức trong năm nhằm giúp các em phát triển toàn diện cả về trí tuệ, nhân cách và thể chất. Ngoài ra, để theo sát quá trình phát triền và học tập của mỗi học sinh, một lớp học tại trường Lá Xanh GLS được đảm bảo với sỉ số 25 học sinh/ lớp.

Phương pháp "STEAM"

Phương pháp học tập tích hợp 5 lĩnh vực: Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học. STEAM kích thích khả năng sáng tạo, tư duy logic và cơ hội phát triển toàn diện kĩ năng mềm hơn.

Chi phí hợp lý, phù hợp

Trường Tiểu học Lá Xanh GLS có các ưu đãi học phí hấp dẫn. Đây là giải pháp hoàn hảo giải quyết nỗi lo tài chính của phụ huynh trong suốt thời gian con đi học, đảm bảo quá trình học của con.

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm và hăng say với việc tạo nên những trải nghiệm học tập thú vị và lôi cuốn cho các em. Bên cạnh đó, nhà trường không ngừng nỗ lực cải thiện để mang lại môi trường giáo dục tốt nhất cho học sinh.

Cơ sở vật chất đạt chuẩn

Cơ sở vật chất hiện đại, hoàn thiện và đáp ứng mục tiêu đào tạo toàn diện. Các phòng học và phòng chức năng được trang bị đầy đủ các thiết bị. Hệ thống thư viện gồm rất nhiều đầu sách phong phú.

Hotline: 028 22 537991
Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: 028 22 537991

Green leaf primary school

Green leaf primary school

Green leaf primary school